Category: Uncategorized

0

MIZUNO PASSION RED เปิดความร้อนแรงกับนกแดงซีรีส์ใหม่

 

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้มิซูโน่แบรนด์ของญี่ปุ่นได้เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ที่เพียงแค่เปิดตัวก็ได้รับความสนใจจากสาวกมิซูโน่มากมายอย่าง มิซูโน่ แพสชั่น เรด ที่มาในสีแดงล้วน โดยใช้เป็นสีแดงสดทั้งสามรุ่นได้แก่ โมเรลล่าทู โมเรลเลีย นีโอ ทู และเรบูลาทู ที่ถูกสวมใส่ผ่านสายตาชาวโลกจากบรรดาแข้งดังอย่างเหล่าขุนพลซามูไรอย่าง ชินจิ โอกาซากิ กองหน้าจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เคสุเกะ ฮอนดะ รวมถึง มายะ โยชิดะ ปราการหลังจอมแกร่งของทีมชาติญี่ปุ่น

 

โดยหากจะยกพระเอกของในคอลเลคชั่นนี้ก็ต้องยกให้กับรุ่นเรบูลาทู ที่ถูกยกระดับมาด้วยวัสดุที่ผลิตมาจากหนังจิงโจ้ระดับพรีเมี่ยมที่เป็นหนังแท้ และได้รับการออกแบบมาอย่างดีโดยผสมผสานกับวัสดุโฟมที่เป็นแบบพิเศษที่จะช่วยให้การสวมใส่สบายขึ้น และรู้สึกนุ่มจากโฟมรอบๆเท้าเวลาสวมใส่ส่วนลิ้นของรองเท้าจากปกติมิซูโน่มักผลิตออกมาโดยมีลิ้นรองเท้าเพื่อความกระชับ แต่รุ่นนี้ถูกดีไซน์ให้มีลิ้นรองเท้าที่ยาวมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ผู้ใส่รู้สึกสบายไม่ต้องกังวลเวลาลิ้นรองเท้าพลิกเข้าไปด้านใน และจับทรงยากขณะใส่ ส่วนน้ำหนักนั้นก็เบามากๆผิดไปจากมิซูโน่รุ่นอื่นเรียกได้ว่าเหมาะกับสายสปีดอย่างมากเลยทีเดียวยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างของลิ้นรองเท้ารุ่นนี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการสัมผัสบอลได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

นอกจากจะเหมาะกับสายสปีดแล้วก็ยังเหมาะกับสายคอนโทรลโดยเฉพาะพวกบรรดามิดฟิลด์ตัวทำเกมต่างๆ เพราะเจ้ารองเท้ารุ่นนี้ถูกเพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบมาให้คอนโทรลบอลได้ดียิ่งขึ้นกว่ารองเท้ารุ่นเก่าๆมากถึง 10% เลยทีเดียว และที่พิเศษกว่านั้นคือด้านหลังของรองเท้าเปลี่ยนจากหนังมาใช้เป็นผ้าแบบตาข่าย โดยจะสามารถช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้ดีมากขึ้น ส่วนลิ้นรองเท้าที่สามารถให้คุณภาพที่จับบอลได้ดีนั้นถูกผลิตมาจากเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่เป็นโครงสร้างแบบงอที่เปรียบเสมือนวงแหวนที่รัดเท้าของผู้ใส่ให้รู้สึกมีความกระชับมากขึ้น

 …

0

เลือกเครื่องประดับแบบไหนให้เข้ากับเสื้อผ้า ทำให้ใส่แล้วออกมาดูดีน่ามอง ดึงดูดสายตาให้จับจ้องมาที่คุณ

 

ในการแต่งตัวนั้นสาว ๆ จะต้องเลือกเสื้อผ้าเครื่องประดับ รวมถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆให้เข้ากับสถานที่ กาลเทศะ ความเหมาะสม  และโอกาสในการสวมใส่  ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุด   เพื่อให้คนออกมาสวยงามโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น  พร้อมแล้วไปดูกันเลย

เลือกต่างหูอย่างไร

การเลือกต่างหูนั้น  จะต้องเลือกให้เข้ากับใบหน้าของผู้สวมใส่   ส่วนการเลือกต่างหูให้เข้ากับเสื้อผ้านั้นโดยรวมจะดูของสีเสื้อผ้าเป็นหลัก ซึ่งต่างหูควรจะเป็นสีแนวเดียวกันหรือใกล้เคียงกัน.  หากคุณเลือกต่างหูแบบคริสตัลซึ่งจะเข้าได้กับทุกชุด  ทำให้ใบหน้าดูสว่าง  และต้องที่เป็นระย้าห้อยลงมาจะเหมาะกับชุดเดรสที่มีความยาวเรียบหรู ดูน่าสนใจ ช่วยให้ใบหน้าแลดูโดดเด่นอีกด้วย

การเลือกสร้อยคอ

การเลือกสร้อยคอนั้นเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการใส่เสื้อคอกว้าง  หรือเสื้อยืดคอกลมควรใส่สร้อยคอเล็ก ๆ บาง ๆ มีจี้ขนาดเล็กก็จะเพิ่มความเก๋น่ารักและดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ  และสร้อยคอยังช่วยทำให้ชุดเรียบเรียบของคุณดูมีอะไรและน่าสนใจมากกว่าเดิมพร้อมทั้งยังดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

การเลือกกำไลข้อมือ

สำหรับการเริ่มใส่กำไลข้อมือนั้น  แนะนำว่าควรเป็นลายที่เป็นโซ่ ที่มีให้เล็กน้อยจะทำให้ดูน่ารัก เหมาะสำหรับสาว ๆ ข้อมือเล็ก  หรือหากเป็นการแต่งตัว  ด้วยเสื้อแขนยาวคุณใส่ข้อมือขนาดใหญ่  ก็จะเพิ่มความดึงดูดและเก๋ไก๋ในสไตล์อินดี้ได้อีกด้วย

การเลือกแหวน

0

โอ้ทะเลแสนงามฟ้าสีครามสดใสจะแต่งตัวอย่างไรในการไปเที่ยวทะเล มาดูกันเลย

 

ลั้นลากับการไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า   สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนที่จะไปเที่ยวทะเล  หรือกำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวในการพักร้อนอยู่   เราขอแนะนำให้ไปพักผ่อนริมทะเลไปสูดอากาศบริสุทธิ์  ไปนอนฟังเสียงคลื่น  ไปจิบน้ำมะพร้าวสุดคลู นั่งมองฝรั่งอาบแดด อิอิ น่าจะเป็นการพักผ่อนที่มีความสุขที่สุดเลยค่ะ    แต่จะแต่งตัวอย่างไรในการไปเที่ยวทะเลให้สุดคลู  ชิค ๆ แบบที่คุณไม่เคยลองใส่มาก่อนพร้อมแล้วไปจัดกระเป๋ากันเลย

1.ชุดว่ายน้ำ

สาว ๆ คนไหนที่มีความเขินอายในการใส่ชุดว่ายน้ำ  เพราะไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองว่าจะสวยแซ่บสู้นางแบบไม่ได้  แต่อยากจะบอกเลยนะคะว่า   สาว ๆ ทุกคนจะต้องเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง  โดยการใส่ชุดว่ายน้ำ  ซึ่งในปัจจุบันนี้ชุดว่ายน้ำได้ถูกออกแบบดีไซน์มาหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น  กางเกงว่ายน้ำขาสั้น  กางเกงว่ายน้ำขายาว  เสื้อแขนยาว  บิกินี่  กาวงเกงว่ายน้ำเอวสูง ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซ  ซึ่งขอบอกว่าเยอะมากหลายรูปแบบ   สาว ๆ สามารถเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างใส่แล้วจะดูสวยและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วยนะคะ  ถ้าพร้อมแล้วไปอวดหุ่นสวย ริมชายหาดแล้วถ่ายรูปลงโซเชียลให้คนอิจฉาเล่นกันดีกว่าค่ะ

2.กางเกงขาสั้น